33 NĂM TRƯỞNG THÀNH CÙNG NGÀNH GỖ

Công ty TNHH Sản Xuất- Thương Mại- Dịch Vụ Leglor – tiền thân là công ty Sadaco, được thành lập năm 1991. Với 33 năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã dần khẳng định vị trí và uy tín trong thị trường sản xuất đồ gỗ nội – ngoại thất. Hiện nay, Các sản phẩm của Leglor đã được xuất khẩu và ưa chuộng ở nhiều thị trường: Anh, Mỹ, Úc, Nhật Bản …. Với đội ngũ công nhân lành nghề, công nghệ sản xuất hiện đại, đáp ứng các tiêu chuẩn Quốc Tế, chúng tôi tự tin có thể phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách hàng.

SẢN PHẨM CHÍNH

quy trình

SẢN XUẤT VÀ ĐÓNG GÓI

Nguyên Liệu Sản Xuất

Theo tiêu chuẩn FSC.

SẢN XUẤT XANH VÀ MỘT MÔI TRƯỜNG BỀN VỮNG

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi đặc biệt chuyên nghiệp trong thiết kế, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nội ngoại thất được làm từ tràm, bạch đàn, sồi trắng… Leglor cam kết chỉ sử dụng nguồn gỗ hợp pháp, đặc biệt với chứng chỉ FSC.

Trong suốt quãng trình vận hành và phát triển, chúng tôi nhận thức sâu sắc và biết ơn về những giá trị mà môi trường, thiên nhiên trao tặng. Vì thế cho nên, tập thể con người chúng tôi luôn không ngừng bảo vệ, quan tâm đến thiên nhiên và môi trường.

LEGLOR chuyên cung cấp các sản phẩm outdoor với mẫu mã và thiết kế đa dạng. Chúng tôi tập trung đầu tư vào máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất và môi trường làm việc.

Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nếu bạn mong muốn chung tay bảo vệ môi trường, hướng tới cuộc sống tốt đẹp cùng các sản phẩm chất lượng cao từ Leglor.