ABOUT US

Hơn 40.000 m2

120

100 x 40’HC

Hơn 20

HƠN 33 NĂM TRƯỞNG THÀNH CÙNG NGÀNH GỖ

Ông Mạnh đã bắt đầu kinh doanh xuất khẩu gỗ ra nước ngoài từ những năm 1986-1991. Từ năm 1991, với xu hướng quốc tế và chủ trương của Việt Nam là chuyển sử dụng gỗ tự nhiên sang sử dụng rừng trồng trong hoạt động sản xuất. Là một người rất tâm huyết với ngành sản xuất nội thất và trách nhiệm với sự phát triển bền vững của xã hội. Ông Mạnh đã quyết định chuyển hướng sản xuất sang sử dụng gỗ Tràm với các mặt hàng ngoại thất. Đến năm 1993, Công ty Sản Xuất Tấn Phú được thành lập và công ty đã có những đơn hàng đầu tiên từ các khách hàng Đan Mạch. Công ty đã được cấp chứng nhận FSC vào năm 1997. Hiện nay, Các sản phẩm của chúng tôi đã được xuất khẩu và ưa chuộng ở nhiều thị trường: Anh, Mỹ, Úc, Nhật Bản …. Năng lực sản xuất của chúng tôi là 100 cont 40 feet/tháng.
Với 30 năm kinh nghiệm, chúng tôi đặc biệt chuyên nghiệp trong thiết kế, sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tràm, bạch đàn, sồi trắng….Chúng tôi cam kết: sử dụng 100% gỗ từ rừng hợp pháp, đặc biệt với chứng chỉ FSC.
Hiện tại chúng tôi là một nhà máy sản xuất các sản phẩm outdoor với mẫu mã và thiết kế đa dạng. Chúng tôi tập trung đầu tư vào máy móc thiết bị hiện đại để nâng cao chất lượng sản phẩm, hiệu quả sản xuất và môi trường làm việc. Đến với Leglor, chúng tôi cam đoan rằng bạn sẽ luôn hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Book your holiday

CHỨNG NHẬN CHẤT LƯỢNG
VĂN HÓA DOANH NGHIỆP